Thong ke
CÁC SẢN PHẨM "MADE IN VIETNAM" CHẤT LƯỢNG CAO ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CỬA HÀNG MINISO

Thực hiện đúng theo chiến lược đã đề ra từ đầu năm, vào giữa tháng 10/2018 Miniso Việt Nam chính thức giới thiệu và bày bán các sản phẩm khăn bông chất lượng có xuất xứ từ Việt Nam trên toàn hệ thống hơn 40 cửa hàng khắp Việt Nam.


THÔNG BÁO THU HỒI SẢN PHẨM "BỘ PHI TIÊU NHỰA" TỪ MINISO

Thông báo từ Miniso về việc thu hồi sản phẩm "Bộ phi tiêu nhựa"


LIKE FANPAGE, FOLLOW INSTAGRAM MINISO VIETNAM - NHẬN ƯU ĐÃI SỐC

Sự kiện ưu đãi đặc biệt dành cho các Fan của Miniso. Duy nhất áp dụng từ 25/05/2018 – 17/06/2018, tại các cửa hàng Miniso toàn quốc.


MINISO THẮNG LỚN – LIÊN TIẾP ĐẠT 2 GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VỀ THIẾT KẾ!

Với phong cách thiết kế luôn hướng đến triết lý “ đơn giản, tự nhiên và chất lượng”, các sản phẩm của Miniso đã nhanh chóng được người tiêu dùng thế giới ưu chuộng, và cùng lúc đạt 2 giải thưởng danh giá về thiết kế trong năm 2018.


Miniso hợp tác với nhà cung cấp mỹ phẩm hàng đầu ra mắt dòng mỹ phẩm MINI PONI

Ngày 5/8/2017, Miniso tổ chức buổi họp báo giới thiệu dòng mỹ phẩm MINI PONI tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Miniso tổ chức họp báo mà tại đó, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.


LÀM MỚI CĂN BẾP - ĐÓN TẾT LINH ĐÌNH

BẾP là nơi để các thành viên sẻ chia công việc, cùng gắn kết yêu thương. Cùng nhau tới Miniso sắm sửa, trang hoàng cho BẾP thêm long lanh - tươi mới. TẾT này thật linh đình nào cả nhà.


MINISO BẮT ĐẦU PHỦ SÓNG KHẮP 64 TỈNH THÀNH VIỆT NAM!

Nam Định, Việt Trì, Bắc Giang, Cần Thơ, Đăk Lăk, sẽ là 5 THÀNH PHỐ ĐẦU TIÊN Miniso sẽ khai trương trong tháng 1/2018. Tin cực VUI cho các tín đồ mua sắm, MINISO sẽ tới gần BẠN hơn, dù BẠN ở bất cứ đâu: Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, từ địa đầu tổ quốc như Lào Cai, Cao Bằng hay Móng Cái xa xôi. Miniso sẽ đến gần bạn!!!.